Chi tiết bài viết

Những ưu điểm của lốp xe Pirelli P-Zero mà bạn cần biết

P-Zero là sản phẩm cao cấp của sự hợp tác từ Pirelli và các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, sản phẩm này phải hoàn hảo, phù hợp với hiệu suất cao nhất của mỗi chiếc xe. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu vì sao lốp xe pirelli p-zero lại luôn được các hãng xe trên thế giới sử dụng nhé.

 

 

Lốp xe pirelli P-Zero

 

1/ Lốp xe Pirelli có hiệu suất xử lý ở tốc độ cao vô cùng an toàn, do được nghiên cứu và phát triển ở các mẫu xe đua F1

2/ Trên lốp xe Pirelli được thiết kế các đường thoát nước rộng, điều này giúp nước thoát nhanh hơn, hạn chế việc xe bị trượt khi phanh gấp.

3/ Sử dụng các vật liệu đặc biệt giúp xe giảm lực cản lăn, đồng thời giúp lốp xe pirelli giảm được trọng lượng.

4/ Bề mặt của lốp xe pirelli được thiết kế theo mặt phẳng, điều này khiến lốp xe hoạt động bền bỉ hơn và thời gian sống của lốp xe pirelli luôn cao hơn.

 

Sản xuất dựa trên sự thiết kế của từng mẫu xe:

-       Đối với từng mẫu xe, nhà sản xuất đòi hỏi phải có sự cân bằng giữa mọi thành phần cấu tạo nên một chiếc xe. Và đương nhiên những chiếc lốp xe đóng vai trò quan trọng hàng đầu làm nên sự cân bằng đó. Vì vậy, Pirelli và các nhà sản xuất xe đã hợp nhất để cho ra đời sản phẩm tốt nhất, thoải mái nhất và quan trọng đó là phù hợp với từng loại xe mà các nhà sản xuất mong muốn.

Sự hoàn hảo:

-       Thời gian đầu những năm 1980, Pirelli và hãng xe Porsche giới thiệu lốp xe pirelli cho các nhà sản xuất ô tô nhằm giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn về lốp xe cao cấp. Và hiện nay, lốp xe pirelli vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất xe ô tô tại các quốc gia trên thế giới. Đây là phần thưởng xứng đáng cho Pirelli.

Sự chăm sóc toàn diện:

-       Đối với Pirelli, sự chăm sóc khách hàng chính là sự thành công của họ, vì vậy, một mạng lưới hệ thống lốp xe cao cấp đã được tạo ra trên toàn thế giới với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn tư vấn chính xác lốp xe pirelli dành cho chiếc xe của bạn.

Qua những điều trên, ta thấy rằng không chỉ đối với lốp xe Pirelli P-zero có được sự đầu tư nghiên cứu trong thời gian dài để đạt được thành công như hiện nay, mà ngoài ra, Pirelli cũng còn rất nhiều các sản phẩm cao cấp khác cũng như hiện nay, Pirelli đã cho ra mắt các sản phẩm bình dân, phục vụ cho các dòng xe tầm trung. Đây là quá trình nỗ lực không ngừng của Pirelli nhằm khẳng định thương hiệu cũng như độ uy tín của họ đã xây dựng trong suốt quãng thời gian qua.

Giỏ hàng: 0 cái